Hưởng ứng Chiến dịch làm cho thế giới sạch hơn năm 2023

Thứ hai - 09/10/2023 14:07
Tổ chức các hoạt động hưởng ứng Chiến dịch làm cho thế giới sạch hơn năm 2023
Hưởng ứng Chiến dịch làm cho thế giới sạch hơn năm 2023
Nhằm hưởng ứng Chiến dịch làm cho thế giới sạch hơn năm 2023. Ngày 09 tháng 10 năm 2023 Công đoàn cơ sở xã Mùn Chung đã phát động Lễ ra quân vệ sinh môi trường cảnh quan trên địa bàn với chủ đề "Chung tay hành động cho thế giới sạch hơn".
2
Cán bộ, công chức tích cức tham gia hưởng ứng Chiến dịch làm cho thế giới sạch hơn
3
Ảnh minh họa
Tại lễ ra quan các đoàn viên Công đoàn đã nêu cao tinh thần trách nhiệm, thực hiện nghiêm túc các hoạt động hưởng ứng Chiến dịch làm cho thế giới sạch hơn năm 2023 với chủ đề " Chung tay hành động cho thế giới sạch hơn".
1
Ảnh minh họa đoàn viên công đoàn đang thực hiện quét dọn, thu gom rác thải xung quanh cơ quan
Qua lễ phát động và ra quân hưởng ứng các hoạt động làm cho thế giới sạch hơn, mỗi đoàn viên công đoàn trong cơ quan đã nhận thức sâu sắc hơn trong công tác bảo vệ môi trường, trồng cây xanh, thu gom xử lý chất thải, giữ gìn cảnh quan cơ quan với phương châm " Xanh - Sạch - Đẹp, đảm bảo an toàn, vệ sinh lao động".
5
Thu gom, xử lý rác thải