Tập huấn hỗ trợ phụ nữ phát triển kinh tế

Thứ tư - 04/10/2023 14:09
Ảnh3
Ngày 27 tháng 9 năm 2023, Hội liên hiệp phụ nữ xã Mùn Chung phối hợp với Hội liên hiệp phụ nữ huyện Tuần Giáo Tổ chức Hội nghị tập huấn hỗ trợ phụ nữ phát triển kinh doanh và khởi nghiệp, xây dựng thương hiệu, đổi mới sáng tạo (Theo Quyết định 939/QĐ-TTg ngày 30/6/2017 của Thủ tướng Chính phủ về Đề án " Hỗ trợ phụ nữ khởi nghiệp giai đoạn 2017 - 2025") trên địa bàn huyện Tuần Giáo năm 2023 theo Kế hoạch số 69/KH-BTV ngày 15/5/2023 của Ban Thường vụ Hội liên hiệp phụ nữ huyện Tuần Giáo.
Dự Hội nghị có đồng chí Quàng Văn Thiên - Phó Bí thư Đảng ủy, đồng chí Lò Văn Cương - Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân xã, Ban chấp hành Hội liên hiệp phụ nữ xã, cùng toàn thể Hội viên các Chi hội phụ nữ của 9 bản trên địa bàn xã.
Phát biểu tại Hội nghị đồng chí Quàng Văn Thiên - Phó Bí thư Đảng ủy đánh giá cao tinh thần trách nhiệm của chị em phụ nữ xã đã tham gia đầy đủ buổi tập huấn theo chương trình, kế hoạch của huyện. Hy vọng rằng sau buổi tập huấn chị em phụ nữ tiếp thu được nhiều kiến thức, kỹ năng áp dụng vào thực tiễn góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế hộ gia đình nói riêng và kinh tế - xã hội trên địa bàn xã nói chung. Kết thúc Hội nghị đồng chí Quàng Văn Thiên - Phó Bí thư Đảng ủy gửi lời cảm ơn sâu sắc tới Hội liên hiệp phụ nữ huyện đã truyền đạt, hướng dẫn những kiến thức bổ ích, sát với thực tế tại địa phương, đặc biệt quan tâm sắc sao đến chị em phụ nữ xã Mùn Chung.
Ảnh2
  Bên cạnh đó, đồng chí Quàng Văn Thiên - Phó Bí thư Đảng ủy cũng đề nghị Hội liên hiệp phụ nữ huyện tiếp tục quan tâm hơn nữa chị em phụ nữ xã Mùn Chung để phần nào giúp chị em phụ nữ xã Mùn Chung từng bước vương lên thoát nghèo.
Ảnh1
Hội nghị tập huấn